Ẩm thực 24/7

Trong quá trình hình thành và phát triển, tùy theo đặc điểm tự nhiên và đời sống xã hội mà mỗi dân tộc, mỗi quốc gia có một phong cách ẩm thực, khẩu vị và những đặc sản của riêng mình. Ngày nay, để thưởng thức và khám phá kho tàng ẩm thực vô cùng phong phú của nhân loại ấy trở nên đơn giản hơn bởi sự giao lưu văn hóa giữa các quốc gia ngày càng sâu rộng.

Ra đời trong bối cảnh thị trường ẩm thực Việt Nam có sự cạnh tranh gay gắt, DÌN KÝ đã nhanh chóng tiếp nhận phong cách ẩm thực của nhiều dân tộc thế giới, chọn lọc những tinh hoa làm thành một nền ẩm thực phong phú và hấp dẫn. Chính vì vậy, nhà hàng khách sạn này đã không ngừng lớn mạnh với những chi nhánh đang rất được thực khách trong và ngòai nước ưa chuộng như: Quán ăn Gia đình Dìn Ký Nguyễn Trãi; Nhà hàng Hải sản và Buffet Dìn Ký Cộng Hòa; Du Lịch Xanh Dìn Ký Cổng Chào Bình Dương; Du Lịch Xanh Dìn Ký Lái Thiêu – Cầu Ngang…

Vào những năm 1990, cùng với sự phát triển năng động của nền kinh tế, TP. HCM đã trở thành điểm đến của nhiều cư dân trong nước và du khách quốc tế nên nhu cầu cẩm thực cũng trở nên đa dạng. Sau 24 năm xây dựng và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng, DÌN KÝ đã trở thành một thương hiệu nổi bật trên thị trường ẩm thực Việt Nam với hơn 300 món ăn Âu – Á – Việt – Hoa độc đáo và hấp dẫn. Cũng với những cái tên rất đỗi quen thuộc như: Cà ri gà Ấn Độ, Thịt cua đút lò, Salad Nga, Trứng Cá Hồi Đen, Lẩu Thái Lan, Heo sữa quay Trung Hoa… nhưng dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp DÌN KÝ, món ăn đó trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ. Bởi khi chế biến các món ăn đó, DÌN KÝ không thực hiện một cách máy móc theo những công thức có sẵn mà đã nghiên cứu tăng – giảm nhiều nguyên vật liệu để món ăn mang đặc trưng riêng của mình.

Mới lạ trong cách nghĩ, cách làm, DÌN KÝ đã chủ động tạo cho mình những điểm nhấn khác nhau ở từng chi nhánh để phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách. Khi nhắc đến Dìn Ký Nguyễn Trãi, người dân Sài Gòn nghĩ ngay đến món hủ tiếu cá, mì kéo sợi hay điểm tâm Hồng Kông vào buổi sáng; cơm Việt Nam vào buổi trưa; các món đặc sản được chế biến từ thủy hải sản tươi sống vào buổi tối.

Đặc biệt: Dìn Ký Nguyễn Trãi luôn mở cửa phục vụ thực khách suốt 24/24 giờ nên chẳng biết từ bao giờ nơi đây đã trở thành điểm hẹn lý tưởng của giới văn nghệ sĩ thành phố sau mỗi xuất diễn, cũng như nhiều du khách, lãng tử thích thưởng thức cái thú ăn đêm tao nhã của người dân Sài Gòn.

Nhắc đến Dìn Ký Cộng Hòa là hồ hải sản đầy ắp những loại hải sản cao cấp, thượng hạng nhất. Không gian nhà hàng sân vườn và buffet mới mẻ, độc đáo, làm quý khách có cảm giác thư giãn và tận hưởng tuyệt đối.

Du Lịch Xanh Dìn Ký Lái Thiêu – Cầu Ngang và Du Lịch Xanh Dìn Ký Cổng Chào Bình Dương là những khi du lịch sinh thái rất được người dân thành phố ưa chuộng, là điểm đến lý tưởng vào cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ, Tết.

Đặt bàn OnlineFacebook Chat!