Đặt tiệc công ty

Tiệc tùng là một trong những sự kiện thường xuyên diễn ra tại các công ty từ tiệc khai trương, tiệc kỷ niệm thành lập, tiệc tân niên, tiệc tất niên, tiệc chia tay đồng nghiệp, tiệc chiêu đãi v.v… Bạn là người chịu trách nhiệm cho một bữa tiệc như thế? Bạn đang tìm kiếm một địa điểm để có thể tổ chức mọi việc suôn sẻ, nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi sẽ giúp bạn.

Nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, toạ lạc tại trung tâm Quận 1 sầm uất thuận tiện đi lại cung cấp dịch vụ tổ chức các loại hình tiệc công ty

-          Tiệc khai trương

-          Tiệc chiêu đãi

-          Tiệc tất niên

-          Tiệc kỷ niệm

-          Tiệc nghỉ hưu

-          Tiệc sinh nhật

-          Tiệc sự kiện

Nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi


Sảnh rộng rãi, sạch sẽ, ánh sáng hài hoà sẽ tạo nên một buổi tiệc ấm cúng cho tiệc của Quý công ty

Với thực đơn 400 món Âu – Á – Việt – Hoa, đặc biệt là các món hải sản tươi sống , lẩu, tiệc, nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi cung cấp nhiều lựa chọn cho Quý công ty để đảm bảo các món ăn phù hợp với tính chất của từng loại hình tiệc công ty cụ thể.

Đầu bếp Dìn Ký có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực ẩm thực, nhân viên phục vụ lâu năm có kinh nghiệm và nắm rõ quy trình, thân thiện nhanh nhẹn đáp ứng nhu cầu của công ty.

Không gian có sức chứa trên 200 người với nhiều khu vực chuyên biệt, phòng VIP, sảnh riêng là nơi lý tưởng để Quý công ty lựa chọn.

+ Phòng VIP, có máy lạnh, wifi, máy chiếu

Không gian phòng VIP (không phụ thu phí phòng)

+ Sảnh lớn cho nhóm từ 50 – 100 người.

Không gian sảnh lớn cho 100 khách

Nếu Quý công ty cần hỗ trợ thông tin, tư vấn trong việc chọn món, lên thực đơn hay các khâu tổ chức, nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho Quý công ty.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636 025 hoặc Đặt bàn Online

Facebook Chat!